Antukin

Normal ba na mas antukin at tulog ng tulog ang buntis pag 3rd trimester?

52 Các câu trả lời

I think normal lang po kc yung asawa ko panay tulog.. 7 months na sya

Yes po kaya po challenging ang part na to. Kailangan mo po mag exercise

Siguro simula nung magbuntis ako hanggang manganak antukin talaga ako haha

You need to rest para sa pagpanganak mo kaya sleep lang ng sleep

Oo ata..kasi ako din kahit kakasakay ko lang jep antok n agad..

Normal lang nmn sis pero iba iba din tayo ng nararanasan 😄

Sabi daw labanan dapat yung sleep. Dun daw kasi nakakamanas

Yes po ienjoy mo lng po habang may chance pa po matulog ...

Yes mommy, go lang mag ipon ka ng lakas para sa big day.

Yes po. Pero iwas, kasi yan cause ng manas.