spotting

normal ba na mag ka spotting sa 4th month? red blood patak lang? thanks

3 Các câu trả lời

Go to ob momsh.,nangyari sakin yan.,17 weeks.,early morning feeling ko naiihi ako pag upo ko sa bowl may 2 patak ng dugo ang nalaglag.,tapos sumakit na ng grabe tyan ko.,nakunan ako nun momsh kya pls go to ob asap

Hello mam. sana naoopen nyo pa po kahit 4yrs ago na ang post. same kasi sakin 4th month red blood patak lang din. kmusta po kau ni baby?

Hindi normal. Let your OB know and have it checked.