Baka may Maka help 😢

Normal ba na gusto ko na dumumi pero Hindi ako mapa dumi, hays feeling ko bloated ako kapag di nakaka dumi Ng ilang araw#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

15 Các câu trả lời

Nung buntis po ako pag ilang araw di ako makadumi or kaya naman po feeling ko nadudumi nako pero diko po mailabas ang ginagawa ko nainom lang po ako ng yakult o kaya delight kinagabihan po nadudumi napo ako. Tas palagi lang pong inom ng madaming tubig, di bale ng pabalik balik sa banyo nakakalambot naman po ng dumi

Normal, depende sa katawan ng nagbubuntis. Kung may worries ka, ilapit mo na ito sa OBGyne mo. Kadalasan kasi pag nagtake ka na ng iron supplement, lalo ka ma-constipate. Pwede ka pareseta sa OBGyne mo ng Laxative kung need mo. Kain ka fiber-enriched fruits and veggies, drink lots of water 👍

Ngayung buntis aq ndiscover q nkkpagpatae sakin ung santol.as in.dti hirap aq dumumi tpos nung aftr q mglihi at ngcrave nq sa santol dun na nagcmula ung pagdumi q.everyday nq ngssantol tpos matic na yn mmya aftr q kumain ng santol mgccr nq

sakin naman po sa anmum na milk ako nahhrapan dumumi yung tpong mdaling araw po tlga ako nggising para mag cr lang tas ayaw po lmabas yung dumi ko.. na kala ko llbas si bby pero d naman pala hehe..

normal lng Po Yan pero DaPat pagnakasakay Ka Sa motor wag mo gayahin porma Ng LalaKi alm mong salitang binabaye Daw Po para d MasYaDonG ma push Di baby malapit Sa pus on mo🥰

frequently drink ng water momshi at kain ng fruit. ask din sa advise ng OB mo para maresetahan ka nya ng laxative

same tyo sis yan ng pphrap sakin 🥲 Pero nung uminom ako ng enfamama nkatulong sya sken pero hirap pdin dumumi 😰

same here pero nagnormal na po ngaun kasi inom ako ng inom ng tubig tas puro prutas po ako

Anmum po na milk plain don lumambot dumi ko..prune juice din po sabi ng ob ko

constipation is part of pregnancy. Inom kang yakult, nakakatulong magpadumi.