Pagpapakain Sa Baby

Normal ba na ayaw ng baby ko ng baby food like cerelac, mashed na gulay? Mas gusto nya ung brown na part ng monay (ung taas), ung brown na gilid ng tasty, at plain rice. At syempre more more milk. 8.5 months old sya

1 Trả lời

You should see your baby’s pediatrician. Or a nutritionist in your nearest health center clinic this is to know what alternatives you can do to serve your child nutritious foods.

4y trước

Kumakain naman sya ng mga cerelac at mga mashed na gulay kaso ilang subo lang tapos ayaw na nya