10month Old Food

Hi mummies 10months old na baby ko, pansin ko ayaw na nya ng cerelac, may iba ba kyong recommendation aside sa cooked rice. Thanks. Mas hilig na ksi ag rice and soup.

3 Các câu trả lời

fruits and veggies. depending sa weaning na pinafollow nyo, pwede na din po ang meat. pwede nyo po icheck sa Food and Nutrition feature ng app ang mga pwed kay baby.😊

Try nyo po yung rolled oatmeal na hahaluan ng vegetables or banana 🙂

4y trước

thanks mumsh

aww ok . thank you po 😊