Discharges

Normal ba mga mommy magka discharge ng white na parang condensed milk? Madami din po e.. #1stimemom

5 Các câu trả lời

same momsh. Paranoid dn nga ako about dyn eh. Normal nmn daw po sya as long as not fouly smell and hndi brown or redish also try to search the Leukorrhea in pregnancy. Andun lhat ng infos.

Ako po meron din po akong ganyan white discharges tapos wala naman pong amoy minsan marami minsan hindi

as per my OB normal lang ang white discharge basta hindi daw po mabaho and makati ang private part.

2y trước

may amoy pero d mabaho..

Ilang weeks na po kayo? May masakit po ba sainyo?

2y trước

16 weeks, wala naman, pero nung nagpa test ako mataas WBC ko sa urinalysis.. kaya duda ko dahil sa uti ko..

so normal lang?