Hii mga mommy ask lang

Normal ba ganyan kadaming stretch mark any tips mommy ano pwedeng ipahid para mawala po#firstbaby #pleasehelp

Hii mga mommy ask lang
44 Các câu trả lời

Omg. D na yan mawawala. Pag nangangatibtyan mo lagyan mo ng lotion

baby oil ako momsh..try mu po..yun po gamit ko yung may aloe vera

sa akin oil with bawang, marami nagsasabi na ang puti daw ng tyan ko,

3y trước

wag kalang po magkalmot ng tyan, d korin po sure kong effective sa akin lang nd nangangati ang tyan ko kong nagpahid ako, shaka panlaban narin sa amoy na malakas .ng isang buntis

Be proud po sa stretch mark and dami q din po nyan ❤️❤️

normal lang yan pupusyaw din yan pag nanganak po kayo pag tagal

normal yan sis..pero.mag lotion kana rn para kaht papanu hnd dumami

3y trước

gamitq kasi now sis ung vaseline cocoa radiant

Yess gnyan dn ako kht d ako nagkakamot hahaha meron pa din hahha

3y trước

Same po never konamang kinamot

it's normal part Ng pagbubuntis yan mamshie,

normal lng po yan meron nrin kc akong stretchmark dn

Bio oil po, yan po gamit ko mommy. 😊

3y trước

oo that's part of pregnancy.. pero Sabi nila wag daw masyadong kamutin Kasi Ito Yung cause Ng stretch marks