Hii mga mommy ask lang

Normal ba ganyan kadaming stretch mark any tips mommy ano pwedeng ipahid para mawala po#firstbaby #pleasehelp

Hii mga mommy ask lang
44 Các câu trả lời

Thats normal yung iba lottion lang nilalagay me kasi sa 2 boys ko wala ako kamot pero hiwa ng cs meron... Dito sa pinagbubuntis ko now meron pero konti lang for now but hnd ko alam bago ako manganak or pagkaanak kung dadami siya! Nung una takot ako kasi ayaw ng hubby ko may kamot pero araw araw ko pinakikita sa kanya na meron na ako konti pa nga lang sabi niya ok lang daw ganon daw talaga

normal lang po yan sa ibang pregnant ma swerte lang yung iba na di nagkaroon ng stretch mark.pahiran mo lng ng bio oil or coconut oil lagi sis para di masyado mangitim.hwag kang mag alala di ka nag iisa n nakaranas ng ganyan.di naman po yan nakukuha s pagkakamot ako never nangati tummy ko nung buntis ako pero lumitaw na lng bigla around 7months.

eto po ang mga known brands for stretchmarks prevention, lightening and improving its appearance Bio Oil Palmers Morrison buds and blooms may products din for stretchmarks lanbena ( please check safety for pregnant and lactating women) mustela and sanosan stretchmarks prevention products din

3y trước

Pwede po bang gumamit kahit di sinabw ni midwife or ob?

iwasan mong magkamot mamshie..para hindi na madagdagan pa ang strecth mark mo.mahirap na kc mawala yan pag anjan na.at try mong magpahid ng coconut oil 2x a day sa umaga at gabi or alternate mo any lotion basta wag lng mag dry ung skin mo sa tiyan.aqo kc wala aqong strecth mark..nung nagbuntis aqo

3y trước

Diko po kinakamot eh dumami nalang ng biglaan

Yes normal sya but sad to say hindi na po mawawala yan.. Pahidan nyo nalang po ng palmers tummy butter para hindi na sya dumami at mag lighten yung mga marks.. Yun ang gamit ko mula nung 4months tummy ko inagapan ko wala akong stretch marks until now 7months preggy nako 😊

oh yes mamsh normal na normal ,ako actually madami sa tagiliran nagkakaroon na din sa harap ng tyan pati pa nga sa binti ko pero di ako nag woworry kasi alam ko part ito ng pagbubuntis ko(1stimemom)as long as healthy si bb okay nako!😊😊😊😊

3y trước

😂😂😂😂

Try nyo po Palmer's Cocoa Butter formula, yun po gamit ko from 1st tri hanggang ngayon na 7months na ko, wala pa rin po akong stretchmarks. 😊

3y trước

meron pong variant na for stretchmarks talaga. 😊 Pwede mo rin ipakita sa ob mo yung pinaka content ng lotion para makampante ka rin.

do not use baby oil po sis kasi nakakaitim sya ng stretch mark. ang advise ng ob ko use lotion na lang daw yung 0% paraben.

try niyo po ayan po gamit ko so far wala naman po ako stretch marks sa tyan sa dede lang meron di kasi ako naglalagay don

3y trước

Opo pwede po.

olive oil. sakin un gamit ko ung strech marks ko hindi ganun kita. dati kasi namumula ngayon hindi na.