pag sakit ng puson.

good morning mga mommies ,tanong ko lang 36 weeks na akong pregnant at first time .netong mga nkaraang araw naramdaman ko pag sakit ng puson ko sa madaling araw normal lang po ba ito?

3 Các câu trả lời

normal naman po un okay naman n pong manganak nya pero paabutin mo po ng 40 weeks kung kaya mo pa kasi mahalaga din ung last 3 weeks sa development ni baby

I think baka manganak kana

5y trước

Maglakad lakad kana sis at manganganak ka na nyan