Body temp ng baby 9months

Normal ba ang 35.5 na temp sa baby. Galing kasi sya sa 3 days fever. May mga rashes na lumabas kanina umaga. Ngayong gabi naramdaman ko mainit ulo nya kaya nagtry kami magtemp kaya nalaman namin nasa 35 temp nya. Kinumutan namin at nilagyan ng jacket. Inulit namin after 1 hr. Ung temp nya naging 35.5.. please help!! #advicepls #respect_post #pleasehelp

Body temp ng baby 9months
37 Các câu trả lời

Ganyan din po anak ko.. lumabas yung rashes after sa lagnat.. nagpa check up na din kami sa pedia to make sure.. sabi ni doc uso daw ngayon yan, viral infection.. much better po see the pedia na lng...