Body temp ng baby 9months

Normal ba ang 35.5 na temp sa baby. Galing kasi sya sa 3 days fever. May mga rashes na lumabas kanina umaga. Ngayong gabi naramdaman ko mainit ulo nya kaya nagtry kami magtemp kaya nalaman namin nasa 35 temp nya. Kinumutan namin at nilagyan ng jacket. Inulit namin after 1 hr. Ung temp nya naging 35.5.. please help!! #advicepls #respect_post #pleasehelp

Body temp ng baby 9months
37 Các câu trả lời

wag nyo pong kumutan or lagyan ng jacket Kasi Hindi nakakalabas Ang init ng katawan nya kaya Yung pawis nagiging rashes. punasan nyo po si baby ng basang bimpo at suotan ng preskong damit like sleeveless or sando. Yung rashes nya possible dahil sa nakukulob Ang init sa katawan nya. Yung temperature na 35 po is normal naman po. Kasi makoconsider Lang na may fever Ang bata if Ang temp ay 37.5 pataas. if may doubt kayo sa temp ni baby, try nyo ibang thermometer. Kung tlgang mataas Ang temp ni baby pa check up nyo po Kasi baka may underlying health conditions si baby wag naman po sana..

wag nyo pong kumutan or lagyan ng jacket Kasi Hindi nakakalabas Ang init ng katawan nya. punasan nyo po si baby ng basang bimpo at suotan ng preskong damit like sleeveless or sando. Yung rashes nya possible dahil sa nakukulob Ang init sa katawan nya. Yung temperature na 35 po is normal naman po. Kasi makoconsider Lang na may fever Ang bata if Ang temp ay 37.5 pataas. if may doubt kayo sa temp ni baby, try nyo ibang thermometer.

Hello mommy,nagka ganyan po ang baby ko. nagkalagnat sya ng 3 days after po nun lumabas rashes .Pinacheck up ko po, Tigdas hangin daw po . Wala po binigay na gamot,mild lang daw po at mawawala din daw po after 4-5 days. Ayun nga po after 4 days nawala na po yung rashes nya. Pero po kung nangangamba po kaya,much better po na ipa check up nyo nalanh din po.

go to pedia agad pag ganyan any rashes na lumabas after ng fever ay di okay. at di normal ang 35-35.5 na temperature kasi. pwedeng defective lang din yu g gamit nyong thermometer. pero best ay ipacheck up agad sa pedia. wag nang magalinlangan kasi buhay naman ng anak mo ang nakasalalay.

,after ilang days ng lagnat ng baby ko, nagkarashes din sya ng mga ganyAn as in buong katawan. pero sabi ng pedia it's normal daw kc singaw ng katawan at meaning tapos na Ang lagnat nya.. after ilang araw nawala na din, but better to go to pedia para mabigyan sya ng ointment din.

Tigdas hangin po same sa baby ko nung 5months old nagkatigdas hangin nagsimula sa face ang rashes akala ko allergy reaction sa antibiotics nya pero tinakbo namin sa hospital tigdas hangin pinacheck din cbc at platelet count nya since same symptoms daw ang dengue sa tigdas hangin

go to Pedia agad .. pamangkin ko nilabasa Ng mga pantal sa BUONG katawan tinakbo Namin Ng ospital agad to sure na OK lang Yung bangyayare di na need itanong pa dito mga ganyang bagay . Kasi Ang iisipin mo nalang maging OK babty mo doctor Ang makakasagot sa Lahat Ng ask mo

Tsaka mi wag nyopo sya ijacket t-shirt po na manipis or katulad po ng suot jan ng baby ko tsaka panjama ganyan lang po pinapasuot ko sa kanya tas sa umaga naman sando after nya maligo tas sa hapon na ulit sya mag t-shirt pagmatutulog na

okay na po mga mommy. salamat po. tigdas po na nagstart ung rashes sa face, likod ng ear at neck hanggang sa bumaba sa may arms at katawan. bumaba ung temp nya kasi palabas na daw rashes. at mababa dn immune system ni baby

Ganyan din po anak ko.. lumabas yung rashes after sa lagnat.. nagpa check up na din kami sa pedia to make sure.. sabi ni doc uso daw ngayon yan, viral infection.. much better po see the pedia na lng...