4 months today

Is it normal 4months ako today pero until now wla pden akong maramdamang kick or beat ni baby 😟😟😟 Sa first baby ko my pintig tlga pero now wla parang normal Lang malaki Lang tiyan ko I use pt dpa ako nagpapa check up due to wla pako mahanap and hirap pa check up ngaun and delay nako since August until now bka Lang po my makasagot salamat 🙂#advicepls #pregnancy

1 Trả lời

parang 3 months palang po tyan nyo mommy kung bibilangin mula august. possible po tlaga di nyo pa ma feel agad movement ni baby. pwede rin pong dahil sa position ng placenta or BMI nyo kaya di nyo pa po ma feel c baby.

4y trước

Bali huling regla kopo kase July 4 pero Kung ganun po maraming salamat po ☺️