Ftm

bakit ganun halos kabwanan ko na pero until now wla pa rin lumalabas na gatas saakin?? is it normal ba?? or kailngan ba tlga advisable ba na dpt iniinuman ng Natalac or ng sabaw?? pero sabi ng mom ko it's normal may oras pa nga daw na paglabas ni baby atska mag bbloom ung breast mo pra mkalabas ng gatas.. is it tru ba mga momshy???

2 Các câu trả lời

It's normal. Not all mommies nagkakaroon ng milk while preggy. Mostly after manganak tsaka nagkakaroon ng milk like me.

5y trước

okay slamat :)

Normal po. Ako lumabas gatas ko 2 days after giving birth

5y trước

ahh cge po thank you po..