I'm in doubt..

Is it normal at 17 weeks preggy I don't feel any movement or kht pintig in my tummy?

15 Các câu trả lời

mommy ganyan din ako.tinatanong ako if may na ffeel ako na pintig or sipa sabi ko hindi ko alam kasi hindi ako sure (firstime kasi) then nagpa heartbeat ako meron namang heartbeat pero 134 lang daw. so pina consult ako sa ob and nalaman ko malapit na pala ako makunan.pero thanks God ok na po sya

same po tayo nung 17weeks ako nagwoworry na ako kasi parang hindi ako buntis, walang maramandaman. nagask ako kay OB at sabi niya around 5 or 6 months ko daw sya mararamdaman pa. Ngayon 21weeks na ako feel ko na po siya. 😇

Around 5 months ko po start naramdaman ang movements ni baby sa loob ng tummy. As long as oks naman po heartbeat ni baby nyo every checkup, oks lang po yan. Mararamdaman nyo din sya.

Ganyan din po ako 1st, feel ko wala akong nararamdaman kay baby, pero nung 5-6 months na po ako nagsimula ma notice paglilikot ni baby .. ❤ 24 weeks na po ako now..

Normal lang po momsh. ako nun, 19-20weeks ko na nafeel yung little movements ni baby ko

may bahagyang pagpitim na po pag 17 weeks kasi ako super likot na pacheck up ka nlng

normal lang po yun maaga pa kasi. para mapanatag ka po mommy magpa ultrasound kayo

Ako po 8 weeks palang pero feel ko na yung pintig niya lalo na pag gutom na po ako

same sis 18weeks wla nararamdam. pro nag p ultrasound aku ok nman dw nka dapa lng

Normal po yan at 17 weeks, make sure to have your regular check-up parin po