12 weeks pregnant

Norma po ba na paggising parang pagod at mainit ang katawan? Minsan parang may konting sinat din…

2 Các câu trả lời

hindi po, mommy, lalo na if may sinat. contact your ob nalang din po bago mag self prescribe ng gamot and self medicate since buntis po kayo. Although ang body temperature po ng buntis ay higher than average po, hindi po kaya nanibago lang po kayo kaya akala niyo po sinat na po?

2y trước

Hindi po pala sinat mi kasi normal po temperature ko. parang mainit lang po katawan pero ok na po ako :) naninibago lang po kasi prang pagod po katawan ko paggising tyaka medyo tamad po ako kumilos..

I know. Para kang lalagnatin pero pag nag thermometer ka naman, within normal range naman temp mo, right? Tapos nakakatamad gumalaw galaw. Hormonal changes daw yun. Pero monitor mo din lagi temp mo, make sure di talaga siya lagnat.

2y trước

Thank you mi :)