pregnant o hindi pregnant

Noong January 1.2020 nag sex po kme ng asawa ko pinotokan niya po sa loob.yong January 6 may pumitik sa tyn ko minsan nag sasakit puson ko minsan tiyan at nahihilo po ako buntis po ba ako o hindi..I need advance po

6 Các câu trả lời

hindi pa po malalalaman yan...kapg hindi na po kayo dinatnan dun mo lang malalaman na buntis kayo..

5y trước

Hangang now po wala pa po ako regla

kelan ba dapat menstration mo...kapag delay kana ng 1week mag pt kna po

hintayin nyo nlng po pag.na delay na kau ng 2 weeks mag.pt na po kau..

Mag pt ka. Dude MO malalaman kung Preggy ka or not

pt ka po

NagPT ka na ba?