Infection in blood

Nong pinanganak ko si baby sinabi ng doctor na meron siyang infection sa dugo. naswero yung baby ko ng 3days pinatanggal ko na kasi hirap na siya pagkatapos nun e nagdecide na kami umuwi. ang sabi ng doctor kelangan raw agapan kasi malala daw pero 6months na baby ko wala naman akong nakikitang mali sa kaniya. Dapat ba wag na ko mag alala dahil healthy naman siya?

14 Các câu trả lời

baby ko din na diagnosed ng sepsis 3 days after ko manganak nilagnat sya yun na confine xa ng 4 days pag labas nya naka hep lock pa sya para sa continuation ng antibiotic kasi 7 days daw talaga yun...kahit sobrang sakut sakin na makita na may ganun sya ngpakatatag ako kasi alam ko na kailangan yun para gumaling sya..okay na si baby ko.... sis mas maganda pa check uo mo si baby mo pa 2nd opinion ka....

sis, maganda kung ipa checkup mo na sya habang maaga , yung kapatid ko na 1yr old pumanaw na at isa sa sakit nya ay sakit din sa dugo, hind agad namin sya napa check up at biglaan ang nangyari nagulat na lang kame na may ganun na pala syang sakit 😢 yung nasa profile picture ko sya yun .. mahirap pero kailangan tanggapin..

mommy I suggest ipacheck niyo siya. kasi si baby ko ganyan din nag antibiotic siya for 7 days. mahirap makita na masakit yung pag tusok sa kanya pero in the long run worth it naman. ang infection hindi basta2 nawawala even sa matatanda. pero ang sabi nakaka tulong ang breastmilk. to be sure na din have it check.

sepsis infection s dugo. nagkaganyan dn pnganay ko pgkapanganak ko skanya.7days xa s hospital. ang sb skin kpag hnd naagapan aakyat s utak (meningitis) kpag pnatagal pa un at hnd sure kung mkakasurvive. sa case nyo 3days lng n antibiotic n dpat 7days. open nyo s pedia nyo

sis pa check up mo ulit siya kasi baby yan hindi pa kayang sabihin anong masakit kaya mas better na ma monitor siyang maigi and always pray lang sis. Nothing is impossible to our God 🙏❤

dapat mas makinig sa doctor sila ang health professional dont take risk sa kalusugan ni baby mas mahalaga ang baby kesa sa anu pa man mas mabuti ng sigurado kesa magsisi ka sa huli...

Sundin nyo po sinabi ng doctor, wag kayo pakampanti dahil malusog si baby ngayon. pag my infection hindi po yan basta basta nawawala.

ganyan nangyari sa first Baby ko,premature Baby siya kaya hindi nya nakayanan,nwala siya after 5 days of battle :(

opo kasi baka nadedevelop lang sa katawan nya yung infection at nagpo progress imbes magamot napapabayaan lang.

try to consult other pedia. my pa second opinion ka or third.