Unforgetable Experience

Nme: LEJIM HARZON Gen: BOY Weight: 33g. Via Normal Delivery EDD: MAY 5,2020 DOB: MAY 1, 2020 WELCOME TO THE WORLD BABY sakto man ung epidemic sa paglabas mo thank ful ako kasi Safe ka ❤?. Iloveyou So much ❤ napawi lahat ng pain na nafeel ko nung lalabas ka nung narinig ko na iyak mo❤ Iloveyou Anak ko❤ Ps. sakit mag breastFeed ❤?

Unforgetable Experience
2 Các câu trả lời

Tiis lang mommy! Kelangan ni baby ang milk from you pra lumakas resistensya ni baby iwas sa sakit alamonaman panahon narin.. mga after a month masasanay na yang nipples mo. Tiis tiis lang po.

Congratulations!!!