exercise "

may nkita akng video s youtube na "activate your labor" ...i hope na gumana sken ... #39 weeks and 4 days n ako ...sna gumana ung andun n nkita ko ..ksi may mga nagcomment dun n gumana daw s knila ...gsto ko n rin lumbas c baby ..🙏🏼🙏🏼🙏🏼

1 Trả lời

Meron din akong ginagawang exercise before. Yung kay Amy ba yun, so far masarap sa pakiramdam pag natapos mo yung exercise though mas effective sa pagtaas ng cm ko ang pag akyat baba sa hagdan. You can also read this article for more tips. https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally goodluck! :)