My little angel

Nkaraos n dn po.. Oct .10 via NSD 7.9lbs Thanks God at hnd nman ako masyado ntagalan s paglalabor..kahit mejo nahirapan ako ilabas c baby kc malaki pla xa..ang liit lng ng tiyan q,dko akalain na ang lusog nya pala?..grabe ang sakit ng pglalabor dko alam kng saan nanggagaling pero ng makita q na baby q..balewala lahat ng pghihirap mula pgbubuntis..at s panganganak q s knya..?

My little angel
96 Các câu trả lời

Congrats Mamshie 💕 ang cute Wahhhh baka ganyan din sa akin maliit lang tyan ko, hindi halata na preggy 😭

Hala, hahahaha. Maliit ang tiyan pero malaki si.baby. naku puuu 🤣 hahahaha

Buti kpasm sis nkaraos na .. Congrats ur having a healthy baby boy godbless po

5y trước

Pang 2nd baby ko dn to ngaun baby girl dn 37weeks nko today. Konting kembot nlng hehehe

Nakakalokaaaaa. Hehe. Congrats Momsh! Nakakatuwa. 😍😍😍

Waah ang laki ni baby buti na-inormal mo. Congrats!

Congratulations mommy. Safe kayo pareho. ❤

Congrats momsh 🎉 Godbless you baby 🙏🙏🙏

5y trước

Thank you😍

Kabirthday ko si baby 😍 congrats momsh

Congrats momsh 😊 cute lil angel 😍

Congrats po..❤️