Pagdududa/selos

Nkaranas din po ba kayo ng ganitong feeling momshies.. Yung nasasaktan ka sa mga ka chat ng hubby mo lalo na sa kanyang kasamahan nah babae.. May asawa na din ang gurl.. Pwo na feel ko talaga ang sweetness ng palitan nla sa chat.. At matindi pa don delete convo ng hubby ko ang chat nla.. Don tumindi ang pagdududa ko.. Inexplain nmn nya lahat kasii bka ma miss enterpret ko dw ang jokes nla.. Kaya sinabi ko mas nkakapagduda ang ginawa nya.. Yun nagsorry nmn sya kaso andon nah ako nasaktan nah.. Pag makikita ko ang pangalan at mukha ng gurl.. Di ko mapigilan magselos at masaktan.. Ganyan ba talaga pag buntis??? Sensitive lalo? 8month po ako ngaun.. Saka ko lng naramdaman ito..

1 Trả lời

Unahin mo muna anak mo... iwasan mo ang ma stress di nakakatulong yan kay baby... dapat parehas kayong healthy....