Cheating

Pano ba ijustify yung makita mo yung asawa mo nasa picture ng isang babae na 2 years ago na naging issue sainyo? Pano pa ba magtiwala sa kung ano ang sasabihin nya? ? Na sa chat lang kayo nag confront ng asawa mo. Pero pag-uwi ng bahay, wala kayong imikan. Kasi di mo alam pano sisimulan yung usapan lalo na't sobra kang nasaktan. Kahit pa sabihing 2 years ago na yun. Naka-move on na sana ako pakunti-kunti, tas yun pa makikita ko. Ang sakiiit lang. ?

13 Các câu trả lời

well sakin kasi kung npag usapan niyo na yan at paulit ulit lang, wala ng sense na mag stay pa, ako kasi nagcheat hubby ko dati nasa barko pa siya, tapos pagbaba niya nag usap kami, pagsampa niya close nanaman siya sa ibang girl namn, isa lang sinabi ko saknya nun time na yun, kaya ko din gawin lahat ng kaya niyang gawin, nung bumaba siya nagdecide siya na di na sumampa pra mkabawi, naghanap siya work dito, kaso ewan ko ba sa hubby ko, mlapit tlga sa babae, ayun may kaclose nanaman babae ka chat at ginagawa pa siyang my day ng babae minsan, eh may work din naman ako.. so tinotoo ko sinabi ko, ginawa ko din yung ginawa niya, ang pinagkaiba lang, siya hindi siya nagbubura ng message, ako nagbubura haha, until nahuli niya na nagbubura na ko ng message, confront niya ko, ang sabi ko lang saknya "i told you so" haha tapos ayun di kami nagkibuan, then narealize niya na ganun pla yng pkiramdam na pinararamdam niya sakin, simula nun umiiwas na siya mkipag friends sa mga babae, at tinigilan ko na din pkikipag chat sa work mate ko, minsan kasi may mga lalaki na akala nila mahina ka kaya aabusuhin ka nila.. pero dipende prin sa partner yun ah.. may iba kasi ntutuluyan ang panloloko tapos babaliktrin pa tayong mga babae.

pag usapan ng personal, matuto tanggapin ang magkaka mali nya kc lalaki xa. napaka unfair para sa atin mga babae pero yan ang realidad sa buhay mag asawa. napaka sakit momshie naranasan ko na rin yan. uuwi ang asawa ko ng madaling araw na may pasalubong na chikinini sa katawan niya. Pinilit kong mag move on, subrang hirap yun. hindi ko maka limutan at daldalhin ko yun habambuhay. Pero nasa atin pa rin ang takbo ng buhay natin. ang ginawa ko mas dinoble ko ang pagmamahal sa kanya at pag aalaga. hanggang sa dumating ang araw na mas kelangan nya ang ako kesa sa ibang tao. xa na mismo ang humihingi ng SORRY sa lahat ng pagkakamali niya. at syempre momshie PRAYER KAY LORD ang katuwang ko/natin.

Pinag uusapan po na personal iyan, hindi pwedeng chat lang tapos I intayin mo na siya mag open pag dating sa bahay. Also magbigay ka kung ano dapat niya gawin para maging kampante ka kasi para di naka kalat ang picture. Yung pagtitiwala ikaw lang makaka pag sabi kung kaya o hindi. Mas dapat mo umpisahan pag usapan kesa ikaw may hi nanakit mag isa tapos siya normal all day all night.

hindi na effective ang cold treatment. pang mga bagets at patweetums lang yung ganyan. Talk to him about it. Communication is important sa matured relationship. Dyan kayo magstart para mabuo ulit ang trust. Also let him know na hindi ok ang ginagawa nya. Set him straight! Tapangan mo sarili mo kaya mo yan!

Kausapin mo po hubby mo pag kalmado ka na sis. Then tell him why you are upset and what he can possibly do to fix the situation. Mahirap magtiwala ulit yes, pero you can only either leave him or forgive him lang. Mahirap po magpalaki ng anak kapag hindi magkaayos ang magulang.

momsh para sakin pagusapan nyo yan, yun ang best way to communicate, wag ka muna magconclude i'm not perfect pero pagpaliwanagin mo muna sya, tapos tska mo timbangin ang sitwasyon, tska magpray ka din kay Lord para maayos lahat sa inyo kaya mo yan momsh

wag hayaan na pahabain ang cold treatment between sa inyo mommy.. As much as possible, pag kalmado na kayo pareho pag usapan niyo ng mahinahon..

Comunicate with him. Kung may problema kausapin mo po siya para maging clear ang lahat.

kausapin mo. .wag mong hayaang isipin niya na ok ka lng at wala lng yun sau. .

mag-usp kayo! kayo lang makakasolve nyan. mahirap ang may issue sa bawat isa.