bawal ba

Nkakasama ba sa taong buntis kumainng ice cream Lalo nat 6weeks plang syang preggy

29 Các câu trả lời

Nung first trimester ko isa sa mga pwede ko kainin ang ice cream based sa sinabi ni ob, for calcium kasi di ako palainom ng gatas hehe

Nope 👎. Basta in moderation. Kase mataas sa sugar level ang ice. Baka tumaas sugar level mo mommy. Kaya hinay hinay lang okey.

Pwede naman sis. Ako ang hilig ko sa matamis super pero grabe din naman ako uminom ng water after ko kumain ng sweets.

Hindi naman po siguro. Kasi po ako palagi nag icecream inom nalanh tubig madami after kasi baka tumaas ang sugar.

No. Halos everynight bga ako kukamain ng ice cream nung first and 2nd semister ko

Pwide po. Pag nasa 4months na po kyo doon moderate na kyo sa sweet ☺️

Nope. Ok lang naman yan basta wag lang madami

Pwede. Paminsan lalo na pag pinaglilihian mo

Wag lng madalas. Prone kc buntis s diabetes

Nkaka laki po ng bata ang colds and sweets