asking

bawal po ba ang ice cream sa buntis?

64 Các câu trả lời

Hi, ask lng ilang weeks o months nyo nalaman preggy kau? I'm currently 30 days late. Last ng last period ko was May 19th pa. I took pt 3x pero negative. Pero my mga nararamdaman nakong symptoms these past few weeks nahihilo ako, lightheaded, diarrhea, acid reflux, mild back pain, morning sickness like tuwing madaling araw ngsusuka ako then mild cramps sa lower abdomen ko parang ng eexpand sya. Di ko na alam kung buntis ba ako o hindi hehe and chance ko nlng malaman is to visit my OB. Buntis kaya ako? I'm 32 yrs. old btw ttc matagal na hehe

4y trước

Mag pa serum ka sa ob gyne. Mga 5h to 6h ata yun. Kasi minsan daw nagkakafalse result yung pt...

Pwede po pero in moderation, nakakadagdag laki agad sa baby ang matamis, baka mahirapan ka pong ilabas siya and ang sabi sakin ng magulang ko and manugang ko nakakalaki daw po ng ulo ni baby ang matatamis lalo na chocolates

Naku, naglihi ako sa ice cream nung buntis ako momsh. Ok lang naman. Pero borderline gestational diabetic ako nun kaya unti unti lang.

sabi po ni ob sakin wala naman pong bawal kainin, ako na lang din po naglilimit sa sarili ko at baka masyadong lumaki si baby hehe

Okay lang ice cream basta limit limit lang. Kahit anong sweets dapat konti lang intake natin. Happy pregnancy, mama! ❤️

Pwede naman po mommy. Pero in moderation. 😊 Palagi ako kumakain ng ice cream nung preggy ako 😄

Puwede naman ang ice cream sa buntis pero wag madami. Mataas ang sugar content nun, unless nag opt ka ng sugarfree

pwede naman mommy kaso in moderation .. prone ang buntis sa gestational diabetes. hinay lang mommy ha 😆

Pinaglihian ko ang ice cream nung buntis ako! haha! Ok lang mommy, wag lang masyadong madaming kainin