Pangpakapit

Nkakabili ba ng dauphaston kahit wala resita? 2x n kc aq n kunan try q sana take kahit wala resita 5 weeks delay ng pt n aq positve nmn xa

2 Các câu trả lời

Pacheck na lang po kayo sa OB para maresetahan po if necessary, tsaka para tama po ang dosage para sa inyo. If may history po ng miscarriage icoconsider rin naman po yun ng OB.

3y trước

tnx po s concern

alam ko po kailangan ng reseta. pacheck po para maalagaan kayo ng ob lalo if may history po ng miscarriage. .. 💙❤

3y trước

tnx po cgebtnx s advice