Mga ka mMy pag CS po ba kailangan ba makaihi .kapatid ko Kasi Hindi pa kumakain Kasi di pa

Nkaihi,kahapon pa po Yun .nahihilo daw Siya ag tumatayo,

1 Trả lời

sa pagdischarge ba yan? as per my OB, pwede nako madischarge the next day basta makadumi nako. nakadumi ako right after the CS, hindi ko ramdam na nagpoop nako sa diaper. mga nurse na ang naglinis sakin. pero ung ihi, kahit while on catheter, ang dami kong ihi. pwede naman magsip ng water para makaihi sia. nung tinanggal ang catheter, need tumayo para umihi. dahan-dahan lang. imention nio rin sa nurse/doctor kapag nagvisit na nahihilo sia kapag tumatayo. hindi naman ako nahilo nung need ko nang tumayo.

1y trước

thank you po 💖