NSD pero di makaihi

Hi ask ko lng anu ginawa nio pag hindi kau makaihi? Kahit madami naman nainom na water? By the way waiting lng sa reply ni ob. D kasi ako makaihi after akong ma discharge mas lalong bumigat ung feeling ng tyan ko. Tia sa saasagot

7 Các câu trả lời

more water lang mamsh. para hindi mag tagal ang catheter mo. Makakaihi ka din kung wala naman complications. ako mamsh katuwang ko na ang catheter araw araw para maka ihi

ako kakatanggal ng catether ko ngayon, mejo nakakaihi naman na din, pero need lang ipush ng kaunti para lumabas.. hopefully eh maging full recovery na.

Hi Mamsh, okay na po ba ang oag ihi nyo ngayon? Same case tayo. NSD din ako kaso di nakaihi po and now nakacatheter ako.

kamusta ka ngayon mamsh? same case tayo din nakaihi after madischarge kaya nilagyan nila ako ng catheter

ganyan din ako mi nuun di makalabas ihi ko

nakakaihi kana ba miii?

bagong panganak ka?

2y trước

1week ata mi sa diaper lang ako nakakaihi pag wala diaper ayaw rin lumabas.