Stress na 🤦‍♀️

Nkaapat na akong ie every week, duedate ko na sa this coming 25 pero stock ako sa 1cm, ginawa ko ng lahat umagat hapon walking squating ng subrang layo tapos ssbayn pa chukie or pine apple. Hayst babalik ako sa Wednesday for ultrasound sana lumabas na si baby. Natatakot ako baka cord coil at macs ako kaya di tumataas cm ko. 🙏Sana lahat tayo makaraos na po 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

1 Trả lời

continue praying mommy. i know how stressful it is. pero lalong di mag dilate cervix pag stress, kung relax ka more chances na your body will release hormones to dilate your cervix

4y trước

Salamat po mommy 💕🙏