Stock 1 cm

STOCK PA DIN AKO SA 1CM😢 2 TIMES NA KONG IE. EVERY WEEK. WHAT TO DO BA.,? 😭🙏#advicepls #pregnancy

6 Các câu trả lời

Magsquat ka po, maglakad-lakad na rin po. Tapos yung pineapple juice daw po nakakabukas sya ng cervix , pati na rin po yung semilya ni partner nakakalambot ng cervix. Meron din pong nirereseta ang mga doctor Evening Primrose , iniinom po yun, yung iba nilalagay din po sa loob ng vagina. Nakakatulong din po yun para umusad yung cm nyo po. Ask nyo po sa OB nyo.

2y trước

Done na po yan. Ginawa ko po yan 1 week. Bago ako i ie ulit. No progress.. Sagana po ako sa kilos kasi makulit at mahilig mag kalat yung 2 years old baby ko 😢

nuod ka po ng mga exercise na pampaactive ng labor sa youtube nakahelp din po yun sakin dati kasi na stock naman ako sa 2cm.

2y trước

Kaso baka mauwi ako sa cs. Mii yun yung ayaw ko ehh😢

ako na ie ako kahapon 1cm tapos dinugo ako. Ikaw ba mi dinugo ka ba after ie?

2y trước

Oo mii sa unang ie sakin may dugo din pero onti lang. Pero pangalawang ie wala naman na

squat exercises, maglakad lakad, pineapple juice, makipag sex sa asawa

2y trước

Halos ginawa ko na po yan bago ako maie for the second time. Yun nga eh 1 cm pa din naman. 😫

pero may nararamdaman na po ba kayo?

2y trước

May pain pero di naman ganon kalala nawawala din parang ngalay lang

ilang weeks kana po?