33 Weeks

Nka bedrest ako ngaun Galing pa llng ako ng ob ko. Msakit ang puson ko pati vagina ko parang maga na. Kung d ko daw naagapan bka mag labor na ko. May e insert xa na gamot sa pwerta ko. Nkakatakot bka mapaanak ako ng d ko pa duedate. Cnu nkakarelate kwento nman kau.

1 Trả lời

17 weeks nagpreterm contractions ako, nagbleeding pa. Complete bed rest talaga ako, dinadalhan lang ako food sa room. May ininject na gamot sa akin at madami pinainom pati suppository. Awa ng Diyos umabot naman ako ng 37 weeks. Matinding dasal din