Team July. Hi mga mi 33 weeks po aq namamanas na aq simula pagbyahe q galing Manila to Bicol

Mag 1 week na dipa nawala manas ko .... Kau ba namamanas na din ba.... Lagi n din po msakit balakang at sa may ari ko d nawawala sakit

5 Các câu trả lời

Hi Mi, 33 weeks na ako hindi naman ako nag manas. Pero regarding sa pagsakit ng balakang at sa may vaginal area mo. Pa check up ka sa OB mo kase ganon din nangyari sa akin upon checking naka pwesto na daw si baby at gusto na lumabas. Need po more rest talaga

4mo trước

ah ou nka pwesto n nga PO manipis n din dw cervix ko ska maiksi na .. Kya regular check up n aq ult

Kung sa paa lang naman ung manas elevate mo lang pag nakaupo ka or pag nakahiga kasi mawawala din naman yan. dahil din yan sa paglalakad or sa pagtayo ng matagal. pero consult ka sa ob mo para din macheck bp mo.

4mo trước

Kya nga po pagmtgal nka tayo or lakad namamanas xa... SBI din oby ko mdmi aq mxdo sa tubg Kya medyo bawas

33 na ako tom wla naman ako manas pero may times nasakit pwerta ko nawawala din. Sa balakng wala pa naman ako nararamdaman na sakit

di po normal Ang Manas sa buntis, better pa checkup po kayo sa OB nyo para malaman ano source ng Manas ninyo mommy.

4mo trước

every week n po ulit check up ko KC nagmamadli n c baby lumbas eh 34 weeks plng nag pre term labor naq manipis na din cervix ko at maiksi na... SBI nga oby k bka d naq abutin katapusan sna nman pumasok sa July pra d premature