baby

Nirisitahan ako ng ob ko ng amino acid moriamin kasi maliit daw sukat ng tiyan ko.. ok naman kaya un baby ko?

15 Các câu trả lời

ako maliit din magbuntis noon. sinasabihan din ako ng OB ko na maliit daw si baby. payatot din kasi ako. kaya ginawa ko di ako nagdidiet lamon ginagawa ko. ayon paglabas niya ang laki niya ang habang bata at lusog hehe 💖

Niresetahan din ako nyan nung 6months ako and after 1month nahabol din namin yung laki ni baby kaya nag stop nako para di masyado lumaki hehe

moriamin din sakin sis. para kay baby yan. para daw lumaki pa sya. mejo maliit siguro sis.sakin kasi ganun. dahil diet ako habang buntis.

Pwd po kaya ako uminom nyn maliit din po kc c baby. Wla nmn po nababangit c ob na uminom ng gamot😞😞😞 Nakaka stress po😣

Kmusta nman po yong baby pagkatapos nyo po uminom ng amino acid? Lumaki din po ba c baby nyo mhie? Gnun kasi case ko ngayon

Ilang beses po sa isang araw iniinom yong amino acid moriamin? Maliit din kasi baby ko.

Ilang months ka na po mamsh? Skin din kasi maliit daw ng 5 days si baby base sa cas nya

5y trước

7months sis

i had that too sa final week ko nakakatulongg yan and make sure to eat lots of protein

5y trước

Ung binigay po sakin sa mercury moriamin forte pero amino acid din po siya..? Ganon din po ba sainyo?

Moriamin forte din ba sainyo sis? Ngayon ok na ang laki 30cm na daw ung laki.

Ilang beses po sa isang araw iniinom yong moriamin? Maliit din kasi baby ko.