Hello mommies

Niresetahan po ako ng Ob ko ng primrose. Ang price is 31 pesos each. Anong po kayang pinagkaiba nun sa mga 20 pesos, 8 pesos at 11 pesos na presyo. Ang layo kasi ng difference 🤔

1 Trả lời

Branded po ang primrose. Kaya expect na mas mahal pero iisa lang ingredients nila. Parang sa bakuna ng bata, sa private, branded ang vaccines, sa center, hindi.

2y trước

Actually depende po kung makapal or manipis ang cervix nyo. Kung manipis lang, possible na mabilis mag open with the help of exercise na din.