Pregnancy

Hello mga mamsh, Tanong ko lang sana. Niresetahan kasi ako ng Evening Primerose ng Ob ko, 3x a day for 7days. 35 each kapag branded pag generic naman 11 pesos isa. Okay lang bang kahit generic lang?

3 Các câu trả lời

Ok lang po ba uminom ng dopasdon kahit Hindi pa sumasakit Ang puson o bleding sa asawa ko .Kasi nakunan na sya dati dalawang beses na

3y trước

Hi sir. Please consult po kayo sa ob ni misis mo

Binebenta ko po to baka interested po kayo. 2 pcs lang po nagamit ko. 250/43 pcs.

Ok lang generic mommy. Same lang din po yun...