Taking Cefalexin for UTI

Niresetahan po ako ng Dr. ng Cefalexin at normal lang po ba na pag may UTI sumasakit ang puson at balakang at my spotting? Nakakabahala lang po kasi nag spotting na ako ng 2-3days after how many days meron na naman lumalabas na dugo. thank you #pleasehelp #advicepls #firstbaby #worryingmom

8 Các câu trả lời

Ganyan po ako nung may UTI ako. Sumasakit din po puson ko at balakang lalo na pag napagod at nagka-spotting/light bleeding ako. Better po na ipa-check nyo rin yang spotting kasi hindi po yan normal. Mas maigi ma-guide kayo ni OB sa gagawin. Okay si baby ko sa ultrasound pero threatened abortion talaga ang diagnosis kasi sign din yan ng miscarriage.

2y trước

yes po sinabi ko na my spotting ako kaya niresetahan ako ng dupbaston then balik after 2wks for transv ultrasound. ty po

mataas po uti ko over 100 n po pus ko pro d po ako ng sspoting ..humihilab lng po tyan ko ..kya nkapampakapit po ako now😔,antibiotic +suppository...sna mging ok na...p check up k mommy ..delikado kc uti sting mga preggy

sakin po mi cefuroxime axetil yung niresita sakin ng doctor so far wla naman effect. same case din may UTI basta sundin lng din ung binigay na schadule Saka inom ng maraming tubig mas prefer ko mga Distilled water

sa center lang po kasi ako nagpacheck up sila din nagreseta ng cefalexin for my UTI, then ghe next day po sa OB na nirecomment po na kailangan akong itransV at niresetahan po ako ng pampakapit at vit

may UTi din ako pero wala ako ganyng sintomas, tinanong lan ni doc kung nakati b un private part ko.. hindi din naman

better go to ur doc.mommy kasi my light bleeding ka

not normal ang spotting. sign of miscarriage.

Balik po kayo sa OB nyu mommy.

2y trước

yes po pinababalik po ako after 2weeks ty! ♥