Pampatalino ng Baby

Niresetahan ba kayo ng vitamins na pampatalino ng baby habang nasa tyan pa? Ako kasi niresetahan ng Omega 3 na gamot tapos ang mahal. Di ko alam kung need ba talaga o sadyang pineperahan lang ako ni OB ??

1 Trả lời

di naman totoo yan sis. So kapag di ka nagtake ng omega 3, magiging bobo anak mo? (knock on wood) ako nga di pinagtake ng ganyan, iron at calcium lang. Nasa pagdidisiplina na sa anak yun sa future.