Brain vitamins...

Gud eve po... meron po ba kayong alam na vitamins para sa brain development ni bb.. pampatalino kumbaga...??? Pro sa pagkakaalam ko nasa genes yan.. pro baka may alam po kayong mga vitamins na epektibo... pls.. share namn po...

2 Các câu trả lời

Taurine po ang prescribe ni pedia kay baby pampatalino daw. Mataba ba daw kasi ayaw na bigyan ng multi vitamins. Haha

Sabi nila nasa folic acid na iniinom natin yan. For brain development, pero tama rin, nasa genes talaga yan