HEME UP

niresetahan aq ng OB ko ng heme up pero wala ako mabilhan kahit sang drug store.. anu po bang sasabihin ko kasi wala daw ganun heme up. anu po exactly name ng heme up? thanks po sa sagot

2 Các câu trả lời

dalhin mo yumg papel na nreseta syo.. pakita mo lang yun...

5y trước

ask mo nalang ob mo sbhn mo yan.. sa mga malaking drugstore po baka alam nila.. dun mo po try

Heme iron po ba yan?

5y trước

heme up po nakasulat sa reseta ko at ndi daw nila alm un kaya wala ako nabili. anu ba specific name nun? para nakainom na ako ng gamot