Nagsusuka dahil sa vitamins

Mga momsh, natry nyo na rin po ba na nagsusuka kayo dahil sa vitamins na tinatake nyo? Like mosvit elite and heme-Up. Kasi talagang nagsusuka ako 30mins onwards after ko mainom yan. Mosvit ngayon iniinom ko, dati yung heme-UP. #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

Yes. But obimin plus naman yung sinusuka ko. Inform your ob. In my case kase pinalitan nya ng iba when i inform her na sinusuka ko talaga palagi yung obimin.