Sino po nagkaUTI ang baby at niresetahan ng cefuroxime? Niresetahan baby ko

Niresetahan ang lo ko ng cefuroxime 2ml at 2x a day. Same din po ba sa inyo mga mi?

1 Trả lời

mii ano po dahilan pano po nagka uti si baby mo?

2y trước

hindi po maexplain kasi sinusunod naman po namin yung way kung paano siya linisan, also nagpapalit din kami ng diaper every 3 hrs or kapag naihian or tumae siya, palit kami agad. possible nasa manner of collection namin ng ihi niya kasi inabot kami 3hrs sa pagkocollect ng ihi niya and hindi kami nagchange ng wee bag. magrerepeat test kami to make sure. nagseek na din kami advise ng ibang pedia about sa dosage.