spotting 7weeks

Niresetahan ako ng pampakapit still spotting padin kahit bedrest na ko malapit ko matapos ng 1 week dahil yun lang ang sinabi saken but then nagwo-worry ako di ko na alam kung okay pa ang baby sa tummy ko ?

1 Trả lời

7 weeks preggy din ako mommy and pinapainom dn Progesterone dahil may endometriosis ako. Mag bedrest lang at laging mag communicate sa OB. God bless mamsh.

5y trước

Hindi po ako nagspotting mamshie. Nung nalaman po namin na buntis ako, pinainom ako agad ng Progesterone.