Spotting at 13 weeks of pregnancy

I am on my 13th week pregnancy ang nagka spotting ako ng pinkish last saturday. Nagpunta ako sa OB ko last sunday and may heartbeat naman si baby as per ultrasound and sabi din ni OB okay naman daw lahat. Hindi nasakit puson ko or likod. But now I still have spotting. Normal lang po kaya yun?

1 Trả lời

nag reseta ba sya ng gamot sayo? like pampakapit? thats not normal kase. update mo lang ob mo about sa spotting. bedrest ka lang..