good day po mga momshie, pareho lg poba etong vitamin eto kse ung binigay nong pangalawang bili ko,

nireseta saken ng doctor feofer multivitamins + iron pero ung pangalawang bigay sken ferrous fumarate, nagtataka ako bket ayon ung binigay sken na gamot kse alam ko mag kaiba ung ferrous. salamat sa sasagot

good day po mga momshie, pareho lg poba etong vitamin eto kse ung binigay nong pangalawang bili ko,
1 Trả lời

magkaiba po. multivitamins ang isa yung isa po ferrous+folic