DUVADILAN tablet

Ask ko lang po parehas lang po ba ito ng duvadilan na reseta sken ng ob ko.. Nagpabili kse ako knina sa kapatid ko eto daw ung binigay eh.. parehas lang po ba toh? Salamat po..

DUVADILAN tablet
6 Các câu trả lời

yung duvadillan po para hindi humilab yung tiyan nyo yung provera pangpakapit po parehas mo ba sila itetake? sakin kasi pinagsasabay ng ob ko yan

nope po magka iba po cla ang same po ng brand ng duvadilan ay isoxilan po.... provera po yan binigay xa iniu...

hindi po.. madalas yang provera ay pampadugo.. yung duvadilan para sa contractions kun meron man.

gamot ko yan before pag hindi ako nagmemens. so pampamens sya.

hindi po. Isoxsuprine po ang generic name ng duvadilan

2y trước

ask lng po..safe ba c baby sa isoxsuprine?resita KC Ng ob q pra Hindi mgpatigas c baby.37 weeks preggy na po aq

Hindi po mgkaiba po yn