Dydrogesterone (Duphaston)

Nireseta sa akin ni doc na pampakapit. Medyo masakit na sa bulsa kasi 80 pesos isang tablet tapos 3x a day ko sya iniinom. Meron bang generic na pwedeng alternative dito?

Dydrogesterone (Duphaston)
185 Các câu trả lời

Duphaston din ako dati mommy sa buong 1st trimester ko once a day. Tiis lang mommy mas ok ng mahal basta safe si baby kaysa maggeneric ka na hindi ni advise ng OB mo. Pampakapit kasi yan mommy iba dosage ng generic sa branded 3x a day ka pa nman baka di ganun kakapit si baby mo. Kaya hwag mo e'risk dahil mahal yong gamot mommy. If namamahalan ka talaga try ask kay OB kung may alternative nyan. Hwag ka masyado mag ask ng opinion dito lalo na gamot yan usapin iba-iba kondisyon ng pagbubuntis natin mommy. Your OB knows best for you and for baby.

Ok lg yan sis. Kasi effective naman sya. Medyo masakit lang sya sa bulsa but sa ikabubuti naman ni baby. Ako dati ganyan tapos isoxilan mga 4k yung una naming nagastos ni hubby dahil inubos naming bilhin ung nireseta ng dr. Ang mahal pa nyan 3x a day pa. Nung kinalaunan, chinange na ni OB nag heragest na ako once a day sya pero nilalagay sa vagina mo. So far wala naman akong problema sa pagbubuntis. Kaya sunod nalang din tayo sa payo ng OB natin kasi for the safety and well being naman natin ni baby yung nirerecommend nila :)

Same here po Mommy nagtake din po akong Duphaston for my 1st trimester kasi nagkaroon ako ng spotting and mababa daw cervix po, for 2 weeks 3x a day po ako, then the rest of the day one tablet then bago po matapos yung 1st trimester nag 2x a day po ako ulit for 1 week as per advise ng OB .. pero 50 pesos ko lang nabili sa OB ko .. Ngayon po stop na kasi kapit na kapit na po si Baby ko 💕🙏🏻 Praying for you and the baby niyo po 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 God bless!

Hello. Sa watsons sa bumili. May promo sila. Ako din dati nagtitiis sa 80 pesos pero sa watsons around 76 pesos tapos kapag bumili ka ng 1 box (20pcs) may add na 1 tab tapos magiging around 69 pesos lang isa. Iba din kasi mumsh ang nireseta ni doc sayo. Nagtitinda din ob ko nyan 61 pesos lang kaso lockdown ngayon kaya tiis ako sa watsons. For a month ko kasi need inumin or maybe maextend pa dahil nakunan ako last time. Para kay baby naman kaya go na ako.

Mahal po yan pag sa mga kilalang drug store... Pero dapat po yung OB niyo nagbebenta ng ganyan... Kc po yung OB ko po nagtitinda ng ganyan 50 lang po tapos po sa mga botika ng bayan nasa 60 to 70, sa TGP, Manson, Mercury, watson nasa 80 above po yata... Salamat po... Required po talagang inumin po yan pag kaalam na buntis po hanggang 5 months po yata? as long po sa OB niyo kung hanggang kailan niyo po iinumin siya kasabay ng nga vit. At folic acid 😇

ganyan dati tinatake ko sa panganay ko sis 8 months nag dry labor ako open cervix ko 2 cm so inadmit ako tinurukan ng kung ano anong pampakapit for 2 days after nun nakalabas na yan yung nireseta sa akin nung time na yun 72 pesos pa isa nyan. Advice ko sayo hwag ka masyado uminom lalo na malapit na kabuwanan mo like me ininom ko sya hanggang malapit na akong manganak kasi yun ang instruction sa akin ayun nahirapan akong manganak CS pa..

Ang alam ko walang generic yan. Kasi nagtanong narin ako sa iba. Ganyan din iniinom ko na gamot pampakapit, duphaston. Yung duvadilan o isoxilan pampakalma lang daw yun ng matres. Duphaston at duvadilan iniinom ko ngayon, 3 months na ako umiinom niyan, unang month 3x a day, pero nung sumunod na buwan twice a day nalang. Hanggang ngayon nainom parin ako niyan, 20 weeks preggy. Masakit nga sa bulsa. 80+ presyo.

5y trước

Isoxilan po reseta sakin na pampakapit nung 8 months ako kasi nag open cervix ko.

Nagtake ako nyan for 2 weeks 3x/day pero konti lang improvement sa subchorionic hemorrhage then pinag heragest na ko ng ob ko for 2 weeks 2x/day naman. Nagtanong ako sa govt hospital sa pharmacy dun 61.00 ung generic ng duphaston. May nabibilihan ako ng duphaston 70 each. Pag sa watsons ka bumili 30 tabs and up may discount so lalabas na 70 din isa.

Mahal talaga yan mamshie ako po 3x a day for 3 months nyan kung baga biruan nga namin ni OB kotang Kota na ako HAHAHA 😂 pero kay OB ako nabili mas mababa parang 65 lang ganun. Kaya ask u si OB mo po baka meron sya at mas mababa kesa sa knya mamshie😊 or informed u si OB mo mamshie na mabigat na sa bulsa baka mamaya may ibigay syang iba sau😊

3y trước

Bakit mamshie maselan ka din mag buntis?

same sken pinatake aq ng OB ko ngpacheck uo aq sa kanya 5 days delayed aq nun tz positive na sa PT the next month req nya aq transV buti nalang nkapagtake agad aq pampakapit ksi nkita sa transV di makapit si baby now 5months preggy 2months na di umiinum ng pampakapit likot na likot ndik si baby kakaxcite lang❤👶🏼🙏