First Time Mom

Nirereseta po ba ng ob yung milk na pwedeng inumin? Or iaask ko pa po? Nagsusuka kasi ako sa bearbrand and as of now milo ang iniinom ko.

3 Các câu trả lời

Sakin po nag reseta si OB ko ng Anmum. Much better po ang maternal milk compared to regular milk kase maraming nutrients na kailangan si baby. If mahilig kayo sa coffee like me, mocha latte flavor is the best replacement, kase nag stop na ako mag coffee. 😅

Nagbibigay sila ng suggestions for maternal milk pero di naman require if complete vitamins. Iwas din po kayo sa Milo, matamis yun. Baka tumaas sugar levels nyo

i asked my OB regarding maternal milk. pwedeng uminom pero hindi niako nirequire dahil meron nang prenatal vitamins.