Nireregaluhan ba kayo ng mga byenan nyo?

76 Các câu trả lời

Yes po madaming beses napo. Nung mag gf/bf palang kame na spoiled nako sa side ng asawa ko hehe. Kahit hindi nag rerequest bigla nalang may binibigay 💛 Swerte sa biyanan

hindi po regalo e. mga tipong ulam, meryenda, lalo na po nung buntis pa ako. mabait ang MIL ko, pero si FIL, hindi. hindi kami magkasundo. pangit ng ugali.

hindi po pero naiintindihan ko naman kasi sya nagbabudget sa bahay at galing din kay lip. wala na kasi fil ko at only child ang lip ko

Yes po palagi ako bnibilhan ng damit pag may nakita sya sa mall tapos bnibilhan nya rn si baby. I do the same dn po sa kanya :)

Pagkain panay binibigay sakin ng byenan ko. Hahahaha At happyng happy naman ako dun. Sa Apo niya siya mapagbigay ng gift. 😊

Hindi. Actually, never pa kasi hindi naman kami nagkikita and hindi din ok ang relationship nila samin ng husband ko.

Yes, yes.. Alagang alaga din ako ng byenan ko since nung buntis ako at kahit after Kong manganak. ❤️❤️❤️

Never, sa buong pag sasama namin ng asawa ko, sa lahat ng okasyon na nagdaan kaya sobrang sama ng loob ko sa kanila.

Before nung wala pa kami anak. Pero nung nagkaanak na kami, anak ko nalang ang may gift which is okay lang sa akin.

Yes po. Kahit nung di pa kami kasal. Pag may nakitang damit na feeling nya bagay sakin, bili nya agad. Hehe