Pwede po bang nagkamali ako sa LMP ko?

Nineberbiyos po ako di naman po ako first time mom pero dito po kasi sa pangalawa kong pinagbubuntis dipo ako sure kung kailan yung unang patak ng last menstruation ko po...as indicated po sa ultrasound ko ang edd ko po is september 22 pero anung date na dipa rin po lumalabas si baby!pero magalaw naman po siya anu pong best na gagawin ko help naman po...

1 Trả lời

best is to consult ur OB. If due date mo na dpr alam ng OB mo pra makapag decide kayo if magwair oa ba until 40weeks or hnd na.