Kabag?

Nimyerbyos po ako nung minsn na kinabag si baby tas nakalanghap ng maraming hangin siguro kaya iyak ng iyak. Tas iba yung hinga niya. Parang nag iinhale siya ng matagal tas iiyak. Patuloy naman mamsh ano pwedeng gawin

8 Các câu trả lời

Ilang months po si baby? Sa newborn naman po ganyan tlaga minsan iyak ng iyak, try nyo po iswaddle si baby, baka dn po nilalamigan, pwedeng naiinitan. Kung kabag naman po ipa burp nyo po right after feeding, iwas dn po na nkatutok ang efan kay baby. Meron dn pong Tint Buds Calm Tummies sbi ng mga mommies effective naman daw po sa kabag. Kay baby ko dati Manzanilla gamit ko pag knakabag sya.

Lagyan mo ng acete de mansanilla mamsh imassage mo pa circle from left to right. Then push mo yung dalawang feet niya hanggang maabot ng tuhod niya tyan niya para maiutot niya hangin. Hinay hinay lang.

mommy pa consult nyo na po c baby kundi nyo na po alam ang iniiyak nya. and manghingi kna rin po ng advise ng kelangan mong gawin nxt time. https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-kabag-ng-baby

mommy ganyan din baby ko 2 weeks old sya. tinry namin ng asawa ko haplusan ng manzanilla. after nun nag poop sya ng marami. sabay nakatulog naman na...

Ilang weeks na po ba si baby? Pwede kayo mag ILY massage and bicycle exercises mommy kung kabag..

Try to do the bicycle exercise po or the ILU massage.

Msaage mo po .

tuba