Kabag sa newborn

Ano po kaya pwede gawin sa kabag ni baby wla pa po 1 month c baby. Naiiyak nko kase iyak sya tas tatahan tas iiyak ulit😭#pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

Make sure pg dumede is in upright position. Meron po yan mga shared videos, gently massage, Lay baby tummy-down across your legs and gently rub the back to help release trapped gas inside the stomach.

Same prob. Mix feed po ba kayu? Kasi ako yes. And yun daw nagging prob. Pinapalitan milk sakin to semi hydrolized kasi nag cacause ng collic (kabag) kay baby ung dati kong milk